13 mẫu cửa trượt, cửa lùa tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ

Như Ngô – homifyNHƯ NGÔ – HOMIFY

Các bạn thân mến, từ trước đến này chúng ta vẫn hay mặc định rằng, nhà bếp thường không có cửa chính và chỉ có những bức tường đơn giản bao quanh tạo thành mà thôi. Tuy nhiên, với nhiều ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay, các vấn đề về khói nấu và mùi thức ăn ảm trong bếp lại đang gia tăng đến mức báo động. Mặc dù có sự hỗ trợ từ quạt thông gió hay máy hút khói, nhưng dường như chúng cũng chẳng giúp ích được là bao. Hiện nay, các nhà thiết kế đã nghĩ ra thêm giải pháp mới cho vấn đề trên, chính là: lắp cửa trượt cho nhà bếp.

Nếu bạn đang lo ngại về điều đó, thì hãy an tâm! Hôm nay, homify sẽ giới thiệu đến bạn 13 mẫu cửa trượt nhà bếp tuyệt vời, không chỉ hỗ trợ cho việc đẩy tan mùi bếp mà còn tô điểm cho thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

 

13. Cửa trượt hiện đại

Cửa trượt đươc thiết kế theo mẫu trong hình sẽ giúp nhà bạn trong hiện đại và sáng sủa hơn hẳn. Tấm kính mỏng kết hợp khung trắng đã tạo hiệu ứng tuyệt vời cho việc làm nổi bật nội thất trong bếp nhà bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thiết kế Nhà Bếp Nhỏ: 12 Thiết Kế Siêu Đẹp Siêu Tiết Kiệm hoặc Áp Dụng Ngay 14 Ý Tưởng Tuyệt Vời Kết Hợp Nhà Bếp Và Vườn Cho Nhà Nhỏ để có căn bếp trong mơ của riêng mình.

Hãy tiếp tục theo dõi homify để biết thêm những thông tin hữu ích cho ngôi nhà thân yêu, bạn nhé!

 

LINK: https://www.homify.vn/ideabooks/3749184/13-m%E1%BA%ABu-c%E1%BB%ADa-tr%C6%B0%E1%BB%A3t,-c%E1%BB%ADa-l%C3%B9a-tuy%E1%BB%87t-v%E1%BB%9Di-cho-nh%C3%A0-b%E1%BA%BFp-nh%E1%BB%8F